โรงพิมพ์กล่อง PW Printing

โรงพิมพ์กล่อง

บริษัท พีดับบลิว พริ้นติ้ง จำกัด          

มุ่งมั่นในการคัดสรร วัตถุดิบที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และ บริการเหนือระดับ เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา ตลอดระยะเวลา 27ปี (กิจการเริ่ม2532) เรานำเสนอระบบการผลิต ที่ทันสมัย ผสมผสานนวัตกรรม (INNOVATION) สำหรับอุตสาหกรรมงานพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ และ สิ่งพิมพ์เชิงพาณิชย์ ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งที่ พีดับบลิว พริ้นติ้ง ไม่อาจละเลยได้

สิ่งพิมพ์ทุกใบ พิมพ์จากหมึกพิมพ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันพืช และถั่วเหลืองเท่านั้น (Vegetable oil ink and Soy ink) เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน อย่างเป็นกันเอง (HAPPY TO HELP TEAM) ด้วยทีมงานที่เปี่ยมด้วยองค์ความรู้และประสบการณ์ เข้าใจความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ให้บริการด้วยความจริงใจ ในระยะเวลาที่รวดเร็ว พร้อมสนับสนุนให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

เราให้บริการงานพิมพ์แบบรอบด้านไม่ว่าจะเป็น งานพิมพ์กล่องเครื่องสำอางค์, พิมพ์กล่องกระดาษ, พิมพ์กล่องอาหาร, พิมพ์กล่องสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ, รวมทั้งงานด้าน Commercial Printing เช่น งานพิมพ์หนังสือ, งานพิมพ์แมกกาซีน, แคตาล็อก, ใบปลิว, โบรชัวร์ต่างๆ

 

 

บริษัท พีดับบลิว พริ้นติ้ง จำกัด เราได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 โดยเราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก รวมทั้งประสิทธิภาพระบบการทำงานที่เป็นระบบ รวดเร็ว และถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลงานที่ได้มาตรฐานสูงสุด ด้วยประสบการณ์การมากกว่า 27 ปี และได้รับการสนับสนุนทั้งภาครัฐและเอกชน เราขอสัญญาว่า เราจะผลิตงานที่มีคุณภาพเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา

โรงพิมพ์  PW Printing เราไม่ได้เป็นเพียง โรงพิมพ์ แต่เราคือเพื่อนคู่คิดให้กับธุรกิจของคุณ”


Our Service

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top