เราเชื่อว่า Brand เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ ทางด้านการตลาด และ  บรรจุภัณฑ์ที่ดี  จะต้องทำหน้าที่สื่อสารให้ผู้บริโภครับรู้ ความเป็นbrand นั้นๆ ได้ โดยสื่อสารผ่านทาง สายตา / การสัมผัส  เราเข้าใจถึงความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างดี ดังนั้น เราจึงเริ่มด้วยการพูดคุยกับลูกค้า และร่วมกันคิด ลงรายละเอียด / เลือกวัตถุดิบ / และ เทคนิคในกระบวนการผลิต ที่จะเติมเต็ม เพื่อสร้าง บรรจุภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพที่สุด ต่อการสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย อย่างแท้จริง

วัตถุดิบกระดาษมีความสำคัญต่อ รูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ เป็นอย่างสูง ดังนั้น เราจึงคัดสรร กระดาษหลากหลายชนิด หลากหลายสีสัน เพื่อให้ท่านสัมผัส อาทิ  กระดาษเนื้อ cotton/ กระดาษผิวมุก / กระดาษ texture และ อื่นๆอีกมากมาย

Cosmetic

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีภาพลักษณ์ อันโดดเด่น มีนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์  เป็นที่ต้องตา บนชั้นวางสินค้า เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการใฝ่ฝัน ที่PW PRINTING  เราสามารถช่วยท่าน ในด้าน การออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ และ โครงสร้างกล่อง ผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิต ที่ทันสมัย อาทิ การปั๊มฟลอยส์(Hot stamping foil)  / การเคลือบฮาโลแกรม / การเคลือบเงา / เคลือบด้านsoft touch  และ การพิมพ์ด้วยหมึกสีเมทัลลิก  / สะท้อนแสง/ สี pantone

Confectionery

ตลาดขนมหวาน เช่น chocolate และ ลูกกวาด  เป็นตลาดแห่งการแข่งขัน ในเรื่องแปลกใหม่ และความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เราจะเห็น บรรจุภัณฑ์ ที่มี รูปทรงแปลกๆ ออกสู่ตลาด เพื่อให้ผู้บริโภคได้ตื่นตาตื่นใจอย่างต่อเนื่อง ในช่วง เทศกาลตลอดทั้งปี

เราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่าน ในเรื่องการออกแบบ รูปทรง (Structural) และ กราฟฟิคดีไซน์  โดยใช้เทคนิคการผลิต ที่เป็นนวัตกรรมใหม่  อาทิ การเคลือบ / การปั๊มฟลอยส์ / การขึ้นรูป อีกทั้งยังมีสินค้า accessories เช่น กระดาษทิชชู่ /  ถาด PS ซึ่งเป็นที่นิยมใช้บรรจุ Chocolate / ริบบิ้น  และ อื่นๆ  ไว้เพื่อบริการท่าน

นอกจากนี้ ท่านสามารถ วางใจ ใน ปัญหา เรื่องการปนเปื้อน ของกลิ่น และ รสอันแปลกปลอม ในอาหารจะไม่สามารถเกิดขึ้นเป็นอันขาด เนื่องจาก เรา ได้คัดสรร วัตถุดิบที่ผ่านการตรวจสอบและ รับรองว่า ไม่มีกลิ่น และ รสชาติ   ดังนั้นผู้บริโภค จะสามารถลิ้มรส และ สัมผัส กลิ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารอันแท้จริง

Box of sweets

Food

ปัจจุบันนี้ อาหาร พร้อมรับประทาน สามารถตอบโจทย์ ไลฟสไตล์ ของคนสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี ผู้บริโภค ต้องการอาหารที่รับประทานได้ทันที และไม่มีการปนเปื้อนของสารพิษ – PW PRINTING คัดสรรกระดาษ Food grade ที่ไดัรับการรับรองจาก FDA USA ว่าสามารถสัมผัสโดยตรงกับ อาหารได้ และ ทนต่อความชื้น และ ความเย็น ในตู้เย็นทั่วไป (ในระดับอุณหภูมิ 5 องศาเซลเซียส) โดยกระดาษจะไม่เปื่อยยุ่ย สำหรับ อาหารทอดเช่น ไก่ทอด / ปาท่องโก๋ / ขนมครก / ขนมทาโกะ – เรามี กระดาษFood grade กันซึมน้ำมัน ไว้เพื่อบริการท่าน นอกจากนี้ เราคัดสรร สติกเกอร์ กาวfood grade ที่มีความเหนียวพิเศษ รับประกัน 2 ปี ทนความเย็นที่ ลบ20องศาเซลเซียส เพื่อให้ท่านได้นำไปใช้ติดบน บรรจุภัณฑ์ ชนิด แก้ว /ถุง หรือ กระป๋อง สำหรับ ท่านที่ส่งออกสินค้าไปจำหน่ายต่างประเทศ เรายินดี ในการช่วยเหลือ และสนับสนุน เรื่อง เอกสารรับรองมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์ ตามที่คู่ค้าของท่านกำหนด สำหรับธุรกิจ ร้านอาหาร / bakerry / coffee shop เราภูมิใจนำเสนอ สิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพ อาทิ เมนูอาหาร/แผ่นรองจาน / รองแก้ว / ใบปลิว / นามบัตร /คูปอง / บัตรส่วนลด สะสมแต้ม และ อื่นๆ บรรจุภัณฑ์ลูกฟูก สำหรับผลไม้ ORGANIC – เพื่อเก็บรักษา ให้ผลไม้ คงอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ในกระบวนการขนส่ง จนถึงมือผู้บริโภคอย่างปลอดภัย

PW Printing เราพร้อมสนับสนุน และ เดินเคียงข้างท่าน คู่ค้านักธุรกิจขนาดย่อม ที่ต้องการสั่งพิมพ์ ขั้นต้นที่ 500 ชิ้น (minimum 500 pcs./order)

Pharmaceutical

ผลิตภัณฑ์ ยา /เวชสำอาง และ อาหารเสริม ถือว่าเป็นสินค้าที่ต้องมีภาพลักษณ์อันน่าเชื่อถือ ดังัน้น บรรจุภัณฑ์จึงจำเป็นต้องมีความถูกต้องเรื่องสี ในทุก lot การผลิต – โดยการควบคุมปัจจัย เรื่องวัตถุดิบและ โปรแกรมตั้งค่าสีของเครื่องพิมพ์ ทำให้เราสามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ ที่มีคุณภาพดี เสมือนเดิมทุกครั้ง

นอกจากนี้ ความปลอดภัยของผู้บริโภคและภาพลักษณ์ของ Brand เป็นสิ่งสำคัญ เราจึงเลือกสรร กระดาษ Food grade และ หมึกพิมพ์ Soy ink ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สากล RoHs / Reach / FDA USA และ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของท่าน ในเชิงการตลาด เราจึงมี สิ่งพิมพ์เพื่อส่งเสริมการขายและ ประชาสัมพันธ์ อาทิ โบรชัวร์ / คู่มือ /ฉลากบ่งบอกสรรพคุณ / ป้ายเด้ง / สมุดโน๊ต และ ของแจก premium ไว้เพื่อบริการท่านอีกด้วย

Pharmaceutical packaging

Beverage

การให้ความสำคัญ ต่อความสะดวกในการหยิบใช้เพื่อการ บริโภค เป็นสิ่งที่เรายึดถือ เสมอมา บรรจุภัณฑ์ สำหรับเครื่องดื่มผง เช่น ชา กาแฟ จึงต้องได้รับการออกแบบ รูปแบบกล่องโดยยึดหลักความสะดวกในการบริโภค ประจำวันด้วย นอกจากนี้ การผลิต บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มขวดที่มีน้ำหนัก จำเป็นต้องคำนึงถึง น้ำหนักของสินค้า / ความสะดวกสบายในการหยิบจับของผู้บริโภค ทั้งนี้ ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญของเรา จะเลือกใช้ แกรม และ ความหนา ของกระดาษให้เหมาะสม กับ น้ำหนักของสินค้า สร้าง mock up และทดสอบ เพือให้แน่ใจว่า บรรจุภัณฑ์นั้น จะรองรับสินค้า ได้ทนทาน สำหรับ การผลิตฉลากเบียร์ ไวน์ ที่เป็นสินค้าฟุ่มเฟือย แสดงถึงความมีฐานะ จึงต้องใช้เทคนิคการพิมพ์ที่ล้ำสมัย เพื่อให้ภาพลักษณ์ที่ โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ เทคนิคที่นิยมใช้คือ เช่น การพิมพ์สีพิเศษ / การปั๊มฟลอยส์/การปั๊มต่างระดับ / และ การเคลือบ สปอตยูวี

Household products

สินค้าในชีวิตประจำวัน อันหลากหลาย อาทิ น้ำยาทำความสะอาด / ภาชนะ / และ อื่นๆ เรารับผลิตกล่อง / ฉลาก/ sticker / โบรชัวร์ / ป้ายห้อย และ อื่นๆ โดยสามารถช่วยท่านในเรืองการออกแบบ กราฟฟิคดีไซน์ และ โครงสร้างกล่อง ให้สอดคล้องกับสินค้า / การใช้งาน และ จุดขายอย่างมีประสิทธิภาพ

IT

อุปกรณ์สื่อสารเทคโนโลยี หรือ อุปกรณ์เสริม กำลังเป็นสิ่งจำเป็นและ เป็นที่ต้องการ  ในโลกonline ปัจจุบันนี้เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจาก สินค้านี้มีมูลค่า จึงต้องการ บรรจุภัณฑ์ที่ ทันสมัย และ มีความประณีต – ทีมงานของเรา สามารถให้คำปรึกษา และ ออกแบบ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี เราจะรับหน้าที่ออกแบบ ถาดด้านใน ให้พอดีสำหรับสินค้าที่จะบรรจุ  และกล่องสวมทับ ทั้งนี้รูปแบบกล่องมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย และการเจาะหน้าต่างให้เห็นสินค้าด้านใน ก็เป็นอีกทางเลือกที่เป็นที่นิยม นอกจากบรรจุภัณฑ์แล้ว เรายังให้บริการผลิตสิ่งพิมพ์ เพื่อส่งเสริมการขาย เช่น โบรชัวร์  / แคตตล๊อกสินค้า / ดิสเพล / ป้ายเด้ง และ อื่นๆ

Green printing

จากกระแส รักษ์โลกในปัจจุบัน กระดาษคราฟน้ำตาลกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็น กระดาษรีไซเคิล และเนื้อกระดาษที่เป็นสีน้ำตาล ให้ภาพลักษณ์ และ ความรู้สึกถึง การรีไซเคิล เป็นอย่างดี ที่ PW PRINTING เราให้ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด เราจึงเก็บรวบรวมกระดาษที่เหลือจาก กระบวนการผลิต เพื่อเข้าสู่ ระบบการไปทำใหม่ Recycle เพื่อลดการใช้กระดาษที่ผลิตจากเยื่อใหม่ นอกจากนี้ เราเป็นผู้ริเริ่มการนำหมึกที่ผลิตจากถั่วเหลือง และ น้ำมันพืช มาใช้เป็นรายแรกๆ ของอุตสาหกรรมการพิมพ์ไทย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สังคมไทย จะค่อยๆ เห็นคุณค่าในการ รักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยกันฟื้นฟู และ เยียวยา โลกที่เราอาศัยให้คงมี สภาพแวดล้อมที่น่าอยู่อาศัย ตลอดไป มาร่วมกัน สนับสนุนใช้ กระดาษ Recycle และ Soy ink กันนะคะ

Mock up

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top