Mockup

 

ตลอดระยะเวลาหลายปีของ PW Printing เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนช่วยให้ผู้ประกอบการจำนวนมากของประเทศพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี และมีคุณภาพสามารถจำหน่ายได้ทั้งในและต่างประเทศ  ด้วยผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ หรือการพิมพ์กล่องบรรจุสินค้า ที่มุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ ในการตัดขึ้นรูปกล่องแบบดิจิตอลเป็นรายแรกๆ ต้นแบบกล่อง (prototype) จะถูกสร้างขึ้นและทดสอบ ซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อให้เรามั่นใจว่า กล่องบรรจุภัณฑ์นั้น มีความแข็งแรง คงทน และมีความสะดวกในการใช้งาน  ผสานกับเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตรงตามข้อกำหนดมาตรฐานสากลในระดับโลก ด้วยงบประมาณที่ไม่แพง สามารถผลิตได้ตามแนวคิดสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์

Clamshells Boxes

กล่องบรรจุอาหาร แบบ Clamshells เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารปรุงเสร็จ ทั้งอาหารจานด่วน หรืออาหารแบบถือรับประทาน สามารถเลือกผลิตจากกระดาษ Food grade และหมึกพิมพ์Soy ink และยังสามารถเจาะช่องหน้าต่างของกล่องเพื่อให้เห็นด้านใน


Food Boxes

กล่องสำหรับบรรจุอาหารหรือขนม จุดเด่นของกล่องบรรจุภัณฑ์แบบนี้คือ ผู้บริโภคสามารถถือรับประทานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น Food Boxes ผลิตจากกระดาษ Food grade และหมึกพิมพ์ Soy ink ที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค


Double-wall

เหมาะสำหรับใช้ทำเป็นกล่องใส่ของขวัญ ของที่ระลึกซึ่งมีความพิเศษในการขึ้นรูป ด้วยการพับและ ล็อค โดยไม่ต้องใช้กาว ทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดพื้นที่ในการเก็บรักษา โดยลูกค้าสามารถขึ้นรูปเมื่อมีความประสงค์จะใช้งาน เป็นที่นิยมใน ธุรกิจแฟชั่น ธุรกิจของที่ระลึก และธุรกิจอาหาร


Creative packs

การออกแบบกล่องด้วยมุมมองพิเศษตามชนิดของผลิตภัณฑ์ที่บรรจุ แฝงไว้ด้วย Design ที่สวยงามจนลูกค้าอยากเก็บบรรจุภัณฑ์ไว้เป็นที่ระลึก เหมาะกับสินค้าประเภท เครื่องสำอาง ขนมหวาน หรือของขวัญในโอกาสพิเศษ วาระเทศกาลต่างๆ ที่ต้องการส่งมอบสิ่งของที่น่าประทับใจ หรือสินค้าที่มีความโดดเด่นพิเศษไม่เหมือนผู้อื่น


Gift sets

เป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อบรรจุสินค้าที่มากกว่า 1 ชิ้น เพื่อ รวมชุดของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือสินค้าจัดชุดอื่นๆ เพื่อสร้างความแตกต่างและความน่าสนใจในผลิตภัณฑ์ในโอกาสพิเศษ สินค้าส่งเสริมการขายพิเศษ หรือกิจกรรมการตลาด โดยสามารถนำสินค้ามาให้ PW Printing ออกแบบการจัดวางให้เกิดความเหมาะสม สวยงาม ประหยัดในการผลิต อีกทั้งยังสามารถเจาะช่องหน้าต่าง หรือเว้นบางพื้นที่ให้แลเห็นสินค้าภายในได้อย่างเหมาะสม


Blister cards/Thermoform

แผ่นรองสินค้าที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพื่ออธิบายสินค้า และสามารถนำพลาสติกมาเคลือบประกบด้านบน เพื่อให้เห็นสินค้าได้ชัดเจน เหมาะกับสินค้าที่นำหนักเบา และต้องการโชว์ตัวสินค้า โดย ห้อยโชว์ บนชั้น ณ จุดขายสินค้า เพื่อสร้างความโดดเด่นและสะดุดตา


Folding boxes and flats

เป็นการออกแบบกล่องจากแนวคิดเรื่องการ Minimal space and easy to use ด้วยการจัดเตรียมกล่องที่พร้อมใช้งานได้สะดวก เพียงแค่ขยับก็สามารถขึ้นรูปกล่องได้ทันที โดยทาง PW Printing จะติดกาวไว้ที่ด้านข้าง และปั้มเส้นพับเพื่อความสะดวกในการขึ้นรูปกล่องสำหรับการใช้งาน โดยลูกค้าจะได้รับกล่องพร้อมใช้งานแบบไม่เปลืองพื้นที่ จัดเก็บสต็อค สามารถใช้งานง่าย ขนส่งสะดวก โดยลูกค้าสามารถขอชมตัวอย่างกล่องได้จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ PW Printing


Cosmetic packaging

แบบกล่องที่นิยม คือ กล่องแบบติดกาวข้าง และ เพิ่มตัวล๊อคขวด หรือ กระปุกครีม ที่ด้านใน เพื่อให้สินค้า อยู่นิ่ง อักทั้งสามารถขึ้นรูปเพื่อใช้งานได้สะดวก และประหยัดพื้นที่จัดเก็บ


Bakery Boxes

สำหรับธุรกิจ หรือ อุสาหกรรมผลิตอาหารหรือเบเกอรี่ (Bakery Boxes) แบบกล่องกระดาษ ต้นทุนในการผลิตราคาจะถูกกว่าแบบกล่องพลาสติก และยังสามารถเพิ่มลวดลายได้หลากหลาย ช่วยเสริมแบรนด์สินค้าให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ที่สำคัญไม่เป็นพิษต่อธรรมชาติสามารถย่อยสลายได้อีกด้วย


See All Products

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top